LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO ĐOÀN VIÊN HỌC SINH ƯU TÚ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), ngày 18/5/2024 Chi bô trường THPT Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 07 quần chúng đoàn viên học sinh ưu tú.

Tham giữ buổi lễ có các đồng chí trong Cấp ủy, đảng viên trong Chi bô, Phụ huynh học sinh, Giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh được kết nạp, Bí thư chi đoàn các lớp khối 10, 11 và các đoàn viên ưu tú đã học lớp nhận thức đảng… .

     Buổi Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ đã trao các Quyết định kết nạp Đảng cho các Đ/c Phạm Thạch Gia Hào, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu, Đ/c Phan Nguyễn Kiều Trâm, Đ/c Nguyễn Lê Huyền, Đ/c Vương Gia Hân, Đ/c Nguyễn Cao Phương Uyên và Đ/c Vũ Hoàng Trâm Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện các em đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt NamTrước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, các đảng viên mới đã tuyên thệ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô giáo đã luôn quan tâm, yêu thương, dìu dắt chúng em và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của một người học sinh, người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng  ghi nhận những cố gắng trong học tập và rèn luyện trong suốt 3 năm học tập của 07 đồng chí, mong muốn các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập thật tốt, đạt các kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới và phải luôn là niềm tự hào của thầy cô và nhà trường.

Trong buổi lễ, đại diện phụ huynh các đảng viên học sinh được kết nạp đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo đã tạo mọi điều kiện để các em được học tập, rèn luyện, phấn đấu và được kết nạp đảng. “...Đây là niềm tự hào rất lớn của các gia đình chúng tôi, chúng tôi xin hứa với quý thầy cô, với chi bộ nhà trường sẽ luôn quan tâm, nhắc nhở, giáo dục con em chúng tôi, để các em xứng đáng với niềm tin của thầy cô, nhà trường, xứng đáng với một người đảng viên trẻ”.

Việc học sinh được kết nạp Đảng trong nhà trường sẽ là động lực rất lớn cho các em khi bước vào cánh cổng trường Đại học…, đồng thời tạo cho các em hành trang để trở thành những công dân tốt, cán bộ tốt cho xã hội. Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là học sinh sẽ trở thành động lực cho các bạn học sinh khác tiếp tục phấn đấu, rèn luyện noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ mà Chi bộ trường THPT Lê Hồng Phong đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú, có nguyện vọng là các em học sinh được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ./.

   

(Cấp ủy, BGH, Đoàn thanh niên chúc mừng các đảng viên mới)

(Thầy cô giáo chủ nhiệm và cán sự lớp tặng hoa chúc mừng)

(Đại diện Phụ huynh học sinh có con được kết nạp phát biểu cảm ơn)

Tt. TT