Buổi phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị anh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt

Lượt xem:

Đọc bài viết

Như chúng ta đã thấy, những ngày vừa qua nhiều tỉnh, thành phố ở miền bắc đã chịu thiệt hại rất nặng nề do cơn bão số 3 – bão Yagi gây ra. Nhiều Người dân đã bị mất, nhiều nhà cửa, hoa màu, tài sản của Nhân dân và Nhà nước tàn phá; nhiều nơi bị chia cắt, cô lập bởi nước lũ – bởi sạt lở đất. Hơn lúc nào hết, người dân những khu vực bị tàn phá, nhất là cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những trường học bị thiệt hại đang rất cần sự quan tâm, chia sẻ của chúng ta.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, tỉnh và trung ương; hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước;

Thực hiện công văn phối hợp số 17/SGDĐT – CĐN ngày 12/9/2024 giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk với Công đoàn ngành giáo dục;

Với tinh thần tương thân, tương ái cùng chung tay chia sẻ khó khăn, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do thiên tai;

Sáng 16/9/2024, tại sân trường THPT Lê Hồng Phong, Công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức buổi kêu gọi quyên góp ủng hộ, chia sẽ khó khăn cho Nhân dân các tỉnh, thành phố phía bắc bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Buổi kêu gọi quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Tại buổi kêu gọi, thầy Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cấp uỷ chi bộ, thay mặt Nhà trường đọc lời kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường ủng hộ một ngày lương; các đoàn viên, thanh niên, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, các mạnh thường quân tuỳ vào điều kiện của mình để ủng hộ giúp đồng bào miền bắc bị thiên tai sớm vượt qua khó khăn.

Kết quả, tại buổi ủng hộ trực tiếp sáng 16/9/2024, đã quyên góp được tổng số 17.127.000đ (mười bảy triệu một trăn hai mươi bảy nghìn đồng) và số tiền này đã được Nhà trường gửi về Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pắc – số 13, đường Lê Duẩn, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc.

Dự kiến số tiền ủng hộ (01 ngày lương/01 người) của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ gửi về Quỹ cứu trợ của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk.

Trân trọng tri ân những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh toàn trường!