CHI BỘ TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2024 Chi bộ trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng (thầy) Nguyễn Việt Bảo – Tổ trưởng tổ Vật lý, CN. Về dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể 34 đảng viên trong Chi bộ.

Thầy Nguyễn Việt Bảo đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu lâu dài và đã đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động chuyên môn, các phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao; được cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đánh giá cao và luôn được học sinh tin tưởng, yêu quý. Theo nguyễn vọng và với những thành tích đã đạt được trong thời gian qua Chi bộ trường THPT Lê Hồng Phong đã làm hồ sơ, thủ tục, ra nghị quyết gửi BTV Huyện ủy Krông Pắc xem ra quyết định kết nạp cho thầy Nguyễn Việt Bảo.

Ngày 02 tháng 02 năm 2024, BTV Huyện ủy Krông Pắc đã ban hành Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Việt Bảo, ngày 23/2/2024 Chi bộ trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ kết nạp đảng cho thầy. Buổi Lễ diễn ra trang nghiêm, đúng quy định với sự có mặt đông đủ của các đồng chí trong chi bộ. Thay mặt cho Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên của Ban TV Huyện ủy Krông Pắc và tặng hoa chúc mừng cho quần chúng Nguyễn Việt Bảo, Đ/c Khiếu Mạnh Toàn – CTCĐ, đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cũng có bó hoa chúc mừng thầy. Đây là sự nghi nhận cho quá trình rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng của thầy Nguyễn Việt Bảo trong suốt thời gian dài vừa qua.

Thay mặt cho Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thanh Dũng – Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cụ thể cho đồng chí Nguyễn Việt Bảo, đề nghị đồng chí phát huy vai trò là người đảng viên trong việc thực hiện các nhiệm được phân công…

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ!