KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CHỦ TRƯƠNG CỦA CÁC CẤP VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19, ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH, TRẬT TỰ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN, LỄ HỘI XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CHỦ TRƯƠNG CỦA CÁC CẤP

VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19, ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH, TRẬT TỰ

TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN, LỄ HỘI XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

Thực hiện Công văn số: 23/SGDDT-GDTrH-GDTX, ngảy 6 tháng 1 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả trong hoạt động dạy học

• Thực hiện Công văn số 533-CV/HU, ngày 07/01/2022 của Huyện ủy Krông Pắc về việc thực hiện công tác kết nghĩa trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022
  • Thực hiện Công văn số 536-CV/HU, ngày 11/01/2022 của Huyện ủy Krông Pắc về việc tổ chức đón tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022
  • Thực hiện Công văn số 2375/CAT-PC06, ngày 06/12/2021 của Công an tỉnh Đăk Lăk và Công văn số 624/CAH-TH ngày 20/12/2021 của Trưởng Công an huyện Krông Pắc về việc tăng cường đấu tranh, ngăn chặn đối với các hành vi vi phạm về pháo; thống nhất chỉ đao của công an xã Ea Phê về phòng chống vi phạm về pháo trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Ban Giám hiệu trường THPT Lê Hồng Phong chỉ đạo đến Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc những nội dung sau:

• Thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh: được nghỉ từ thứ 7 ngày 29    tháng 01 năm 2022 đến hết Chủ nhật  ngày 06 tháng 02 năm 2022 (tức từ ngày 27 tháng chạp năm Tân Sửu đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần)

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Lê Hồng Phong chấp hành nghiêm túc lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

• Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc một số yêu cầu trước, trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần như sau:
  • Tập trung cao nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, tuyết đối không chủ quan lơ là, mất cảnh giác; chủ động sẵn sàng các phương án phù hợp để sẵn sàng ứng phó mọi tình huống dịch bệnh diễn ra trên địa bàn, tại đơn vị.

• Chấp hành nghiêm túc lịch trực cơ quan, theo dõi tình hình an ninh, phòng chống cháy nổ trong cơ quan, kịp thời xử lý và báo cáo với lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phường để phối hợp xử lý.
  • Chấp hành nghiêm Luật an toàn giao thông đường bộ, tuyên truyền cho người thân và gia đình chấp hành tốt quy ước, hương ước lễ hội của địa phương, của pháp luật quy định. Chấp hành và tuyên truyền cho gia đình và người thân, nhân dân Không tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán. Tổ chức đón tết vui xuân an toàn vui khỏe đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  • Công đoàn tiếp tục phổ biến, tuyên truyền đến công đoàn viên thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chi bộ, của nhà trường của các cơ quan có thẩm quyền về công tác phòng chống dịch Covid-19; hạn chế tối đa tổ chức cá hoạt động tập trung đông người để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tuyên truyền phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần.

Thực hiện nghiêm túc việc treo cờ Tổ quốc tại cơ quan và gia đình, bảo đảm an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ của nhà trường

• Đoàn thanh niên phổ biến quán triệt cho học sinh thực hiện viết cam kết và chấp hành nghiêm túc các quy định đã phổ biến
  • Giáo viên chủ nhiệm phổ biến, quán triệt thật cụ thể cho học sinh biết nội dung chỉ đạo của nhà trường. Chấp hành tốt an ninh trật tự ở địa phương khi nghỉ tết, chấp hành tốt luật an toàn giao thông đường bộ, không tàng trữ, mua bán, sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, không tham gia cờ bạc, tụ tập đông người; không đi chơi xa, tắm sông, tắm hồ. Chú ý phòng ngừa vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh COVID-19. Giữ gìn sức khỏe, sau thời gian nghỉ Tết phải trở lại trường học tập nghiêm túc.
  • Nhân viên Bảo vệ nhà trường trực 24/24. Chú ý đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ trong cơ quan. Theo dõi, kịp thời xử lý, báo cáo với lãnh đạo nhà trường và chính quyền địa phương phối hợp xử lý những trường hợp làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự, cháy nổ trong cơ quan.

(Đã ký và đóng dấu)

Nguyễn Hữu Cho