LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I – NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2023, trường THPT Lê Hồng Phong tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2023 – 2024. Dự lễ có toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, Cô Nguyễn Xuân Phước Uyên – Phó hiệu trưởng đã thông qua báo cáo sơ kết học kì I, Thầy Nguyễn Quốc Vũ – Thư ký HĐGD trường thông qua các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Tập thể: Khen thưởng co 03 tập thể xếp nhất, nhì, ba trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện và 03 tập thể lớp có nhiều giờ học tốt nhất; Cá nhân: Có Khen thưởng cho 03 cá nhân có thành tích học tập tốt nhất 3 khối lớp. Đồng thời nhà trường trao giấy khen cho 09 cá nhân đạt danh hiệu “Học sinh xuất sắc”, 125 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh giỏi” và 156 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh tiên tiến”….

Một số hình ảnh buổi lễ sơ kết.

Thầy Nguyễn Thanh Dũng – Hiệu trưởng trao tặng Giấy khen cho học sinh Xuất sắc

Đại diện tập thể 3 lớp (10B10, 11A01, 12A02) đứng đầu trong phong trào Học tập – Nề nếp lên nhận giấy khen và tiền thưởng

Đại diện tập thể 3 lớp (10B10, 10B04, 12A01) đạt nhiều giờ học tốt nhất lên nhận giấy khen và tiền thưởng

03 HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC NHẤT CỦA 03 KHỐI LỚP NHẬN THƯỞNG