HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI CƠ SỞ NUÔI DƯỠNG TRẺ EM KHUYẾT TẬT THIÊN PHƯỚC – TP HCM

Thực hiện công văn phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Sáng bước yêu thương” với Cơ sở nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước (Phường 16, Quận 8, TP HCM) của Sở GDĐT, sáng ngày 15 tháng 03 năm 2024  trường THPT Lê Hồng Phong đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với các anh, chị, em ở trung tâm.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi động, tình cảm, ấm áp và tràn đầy niềm yêu thương với các tiết mục văn nghệ do các bạn trong trung tâm Thiên Phước và các em học sinh của trường biểu diễn. Đây là dịp để các em học sinh của trường thấu hiểu và chia sẻ yêu thương đến các anh, chị, em trong trung tâm khuyết tật Thiên Phước nói riêng và những người không may bị khuyết tật nói chung, từ đó tạo động lực cho học sinh của nhà trường tiếp tục khắc phục những khó khăn của mình trong cuộc sống để vươn lên trong học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt nhất, đem lại vinh quang cho bản thân, gia đình, dòng họ và nhà trường.

Kết thúc buổi giao lưu, Qúy thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường đã khuyên góp ủng hộ được số tiền 9.174.000đ (Chín triệu, một trăm, bảy mươi bốn nghìn đồng chẵn), đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường muốn gửi chút tình cảm, chia sẽ phần nào khó khăn đến các bạn trong trung tâm Thiên Phước, chúc các anh chị, các bạn và các em trong trung tâm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao lưu.