Thư ngỏ mời dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Lê Hồng Phong

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kính gửi:

–   Cựu cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Lê Hồng Phong

–  Cựu học sinh và học sinh đang học tại trường THPT Lê Hồng Phong

–  Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân

Lời đầu tiên, đại diện nhà trường trân trọng gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thưa  quý vị!

Trường THPT Lê Hồng Phong được thành lập năm 1991. Đến nay, nhà trường đã trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành. Trong 30 năm qua, nhiều thế hệ thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong giảng dạy và học tập để giành nhiều thành tựu trong sự nghiệp “trồng người”. Từ mái trường này, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và khẳng định vai trò của mình trên nhiều lĩnh vực, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thời gian trôi thật  nhanh, mới đó đã gần 30 năm, đã có biết bao thay đổi, thăng trầm trong cuộc sống mỗi người. Thầy cô năm nào giờ tóc đã bạc, bạn bè trong chúng ta cũng vậy. Cũng ngần ấy thời gian, nhiều người trong chúng ta chưa một lần có dịp trở lại chốn xưa để thăm thầy cô và ngôi trường học thân yêu của mình, để được nghe giọng nói, tiếng cười của nhau. Dòng đời cứ cuốn ta dấn sâu vào những lo toan, vất vả, bận rộn của cuộc sống thường nhật, nhưng trong sâu thẳm tâm hồn chắc ai cũng mong có ngày hội ngộ cùng bạn bè, thầy cô để cùng nhau chia sẻ buồn vui và nhớ lại ký ức đẹp của những tháng ngày đã qua.

Tạm gác lại những bộn bề lo toan thường nhật. Hãy mỉm cười khi đến với Ngày Hội Kỷ Niệm 30 năm Thành Lập Trường và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia trong niềm hân hoan đang đón đợi. Nơi chúng ta sẽ thêm một lần được sống lại những kỷ niệm xưa, được sẻ chia, động viên và giúp đỡ nhau trong cuộc sống hiện tại. Điều diệu kì này có thể xảy ra hay không chính là ở sự sắp xếp của mỗi thành viên. Hãy xích lại gần nhau ! Sự có mặt của mỗi người là thêm một tiếng cười, một giọng nói hòa chung không khí đầm ấm và tràn ngập vui tươi trong ngày hội ngộ đang đến gần!

Để ghi lại dấu ấn trong lịch sử phát triển của nhà trường, để gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ thầy, trò; ôn lại truyền thống và rút ra những bài học kinh nghiệm quý báu cho việc phát triển nhà trường trong thời gian sắp tới,  Nhà trường có kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào ngày thứ năm (ngày 02 tháng 9 năm 2021).

    Để Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia thành công tốt đẹp, trường THPT Lê Hồng Phong mong muốn các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, cựu học sinh nhà trường trên mọi miền đất nước tham gia tích cực vào các hoạt động của Lễ kỷ niệm thông qua việc cung cấp các tư liệu quí về trường, đóng góp bài vở in đặc san kỉ niệm, thông tin về bản thân, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất cho Lễ kỷ niệm.

    – Mọi thông tin liên hệ và sự ủng hộ của quý vị xin gửi về BTC Trường THPT Lê Hồng Phong – Huyện Krông Pắc, tỉnh ĐăkLăk . Webside: lhpdl.edu.vn. Số ĐT 02623523618

       –  Tên TK: Người đại diện: Nguyễn Hữu Cho  Số tài khoản: 5225205138353  – Ngân hàng AgriBank- Chi nhánh  Ea phê – Krông Pắc – ĐăkLăk

      – Hoặc xin liên hệ qua

             + Hiệu trưởng – Thầy Nguyễn Hữu Cho-  Số ĐT  0982996085  Email: huucho@lhpdl.edu.vn.

             + P. Hiệu trưởng – Cô Nguyễn Xuân Phước Uyên –  Số ĐT  0977647762      Email: phuocuyen@lhpdl.edu.vn

Trường THPT Lê Hồng Phong gửi đến quý vị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc !

Hẹn gặp quý thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh vào ngày lễ trọng đại!

Xin trân trọng cảm ơn!

            Ea Phê, ngày 04 tháng 01 năm 2021

T/M BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

ThS Nguyễn Hữu Cho